Lò nướng Fagor tuyệt chiêu nấu nướng của các chị em

Bạn đang tần ngần hàng tiếng đồng hồ trong cửa hàng điện máy để chọn bằng được chiếc lò nướng đi kèm thương hiệu và chất lượng. Hay mỗi khi...

Bài liên quan

Bạn đang tần ngần hàng tiếng đồng hồ trong cửa hàng điện máy để chọn bằng được chiếc lò nướng đi kèm thương hiệu và chất lượng. Hay mỗi khi bạn vào bếp thực hiện những món ăn chiêu đãi cho gia đình mà không cần phải lo lắng đến vấn đề thời gian canh chừng, món ăn bị cháy hoặc chưa chín. Nếu gặp phải những khó khăn đó thì hãy để OSM Việt Nam mách nhỏ đến bạn lò nướng thương hiệu lò nướng Fagor – tuyệt chiêu nấu nướng của các chị em sẽ đáp ứng đầy đủ những tính năng đó.

Lò nướng Fagor ghi nhớ món ăn yêu thích

Với lò nướng Fagor chính hãng sẽ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu nấu nướng của bạn bởi nhờ vào bộ nhớ trong của lò nướng. Mọi chu trình nấu nướng sẽ được chúng ghi lại một cách tự động và lặp lại bất cứ khi nào người dùng mong muốn. Trường hợp bạn muốn gọi món ăn đã được ghi nhớ thật đơn giản là nhấn nút “M” và lần lượt chọn lựa.


Công nghệ hiện đại và vượt trội của lò nướng Fagor

Tích hợp chức năng tự làm sạch nhiệt phân

Công nghệ tự làm sạch của lò nướng xuất hiện, Fagor không ngừng nâng cấp và tiếp tục tiến xa hơn để hoàn thiện chức năng làm sạch nhiệt phân hoàn toàn mới. Nhờ vào sự tích lũy kinh nghiệm Fagor đã biến phiên bản nhiệt phân của lò nướng hiệu quả và tiện nghi nhất trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn chức năng này lò nướng sẽ hoạt động ở nhiệt độ 500 độ C, vì vậy dầu mỡ và thức ăn sẽ biến thành tro bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm lau sạch. Chức năng tự làm sạch bằng phương pháp nhiệt phân chúng sẽ sản sinh ra nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả. 


Lò nướng Fagor với nhiều chương trình nấu nướng hiện đại

Lò nướng Fagor trở thành đầu bếp bậc thầy

Là sản phẩm có thể tự động xác định các thông số cần thiết để nấu nướng, tự động lựa chọn các chức năng tốt, cần thiết nhất phù hợp cho từng loại món nướng, như vậy chức năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được năng lượng. Đặc biệt, lò nướng cao cấp Fagor đảm bảo kết quả tốt nhất nhờ việc kiểm soát độ ẩm của lò, thường xuyên thông báo về tình trạng nấu nướng và dễ dàng thao tác trong quá trình dùng, vì thế người sử dụng không phải lo lắng đến vấn đề lựa chọn những chức năng hiện đại để thực hiện nấu ăn. Ngoài ra, chức năng Master Chef thông minh tự động hoàn toàn, đảm bảo kết quả nấu nướng cho bất kỳ ai dùng sản phẩm lò nướng này.

Với những điểm hấp dẫn mà lò nướng Fagor đem lại, chắc chắn đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho các chị em mang đến những bữa ăn ngon chiêu đãi cho gia đình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa sở hữu ngay chiếc lò nướng cao cấp này để thực hiện công việc nấu nướng mà mình yêu thích nhé.

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tắt Quảng Cáo [X]