Bí quyết sử dụng lò nướng Fagor hiệu quả

Một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại đó chính là lò nướng, đặc biệt với những ai yêu thích và mong muốn tự mình làm nên nhữn...

Bài liên quan

Một vật dụng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại đó chính là lò nướng, đặc biệt với những ai yêu thích và mong muốn tự mình làm nên những món nướng, món bánh vàng ươm dậy mùi thơm lôi cuốn. Nhưng để có một nướng ngon trọn vị, bên cạnh việc nêm nếm tẩm ướp hương vị cho thực phẩm bạn cần phải biết cách sử dụng lò nướng hợp lý. Dưới đây sẽ là bí quyết sử dụng lò nướng Fagor hiệu quả và đúng cách nhất, nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng cũng như phát huy được tác dụng tối đa của lò.

Ở mỗi lò nướng sẽ cho ra những món ăn với chất lượng khác nhau, với lò nướng cao cấp Fagor bạn sẽ yên tâm tạo ra cho gia đình những món ăn ngon, không chỉ vậy sở hữu chiếc lò này giống như bạn đang sở hữu một đầu bếp tại gia trong nhà.- Đặt lò nướng Fagor tại vị trí ngay ngắn và thuận tiện trong việc sử dụng rồi cắm dây điện.

- Chuẩn bị thức ăn muốn nướng ra khay, điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và công suất sau đó cắm điện để làm nóng lò nướng. Sử dụng kẹp để đặt thức ăn vào lò nướng với nhiệt độ đã được định sẵn

- Rưới lên khay một lớp dầu trước khi đưa thức ăn vào trong khay để đỡ dính

- Chỉ nên nướng một khay để đảm bảo thức ăn

- Nhấn nút OFF, tháo dây điện và từ từ lấy thức ăn ra

- Khi đặt thức ăn vào lò lưu ý tránh đặt thức ăn gần ống nhiệt để khỏi bị cháy

- Khi hoàn tất không dùng đến lò bạn phải đảm bảo là phải vặn các nút đến chế độ OFF vào phích cắm khỏi ổ điện

Dùng lò nướng Fagor cần lưu ý những gì?
- Khi lò nướng được cắm điện, hãy đảm bảo rằng công suất điện sử dụng phải tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Đối với phụ tùng nhiệt điện và các phần tử điện khác phải khô ráo phòng trường hợp chạm điện xảy ra.

- Khi nướng hạn chế chạm vào nắp trên hay mở cửa. Tránh bị bỏng bạn hãy dùng kẹp gắp để lấy khay thức ăn ra.

- Không được vẩy nước vào lò, không cách nhiệt và chạm điện

- Đảm bảo lò được tắt khi thao tác nướng đã kết thúc.

Trên đây là một số lưu ý và bí quyết để sử dụng lò nướng Fagor một cách an toàn và hiệu quả. Để biết thêm các thông tin chi tiết về lò nướng Fagor nhập khẩu, quý khách có thể đến trực tiếp hoặc gọi tới OSM Việt Nam địa chỉ 164 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp kĩ hơn.

Chia sẻ cho bạn bè

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tắt Quảng Cáo [X]